Thông báo chiêu sinh lớp Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản - Khoá 4

Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực y tế teo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh thông báo chiêu sinh mở lớp “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản ” như sau

1. Mục tiêu đào tạo:

Sau khi kết thúc khóa học: Bổ sung và cập nhật kiến thức, kỹ năng, thái độ cho cán bộ, viên chức y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh về Phòng và Kiểm soát nhiễm khuẩn, góp phần đảm bảo an toàn cho người nhận dịch vụ y tế, nhân viên y tế và cộng đồng.

2. Đối tượng:

Học viên tham dự khoá học là cán bộ phụ trách kiểm soát nhiễm khuẩn tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có giường bệnh nội trú; nhân viên thuộc Hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn và mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn và các đối tượng khác có nhu cầu.

2. Thời gian, địa điểm, hình thức đào tạo:

- Thời gian khai giảng, nhập học dự kiến:

Đợt 1

Đợt 2

Đợt 3

- Thời gian đào tạo: 40 tiết

- Địa điểm đào tạo: tại Trường Đại học Trà Vinh.

- Thời gian học: lịch học được bố trí vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

- Hình thức học tập: học trực tuyến.

3. Chứng chỉ cuối khóa học:

Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại học Trà Vinh cấp chứng chỉ đúng theo quy định hiện hành.

4. Hồ sơ đăng ký và nộp học phí:

a. Hồ sơ đăng ký:

- 01 Phiếu đăng ký (theo mẫu).

- 01 Bản sao bằng cấp chuyên môn (có chứng thực).

- 01 bản sao CMND hoặc CCCD (có chứng thực).

b. Học phí và hình thức nộp học phí:

- Học phí: 2.200.000 đồng/học viên/khoá học.

- Nộp trực tiếp: tại Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Toà nhà E2 (Phòng E21.111); số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

- Nộp chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Trà Vinh.

+ Số tài khoản: 73510000075086 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Trà Vinh (BIDV).

+ Nội dung chuyển khoản: Họ và tên học viên _SPYHCBK7.

5. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

• Địa chỉ: Toà nhà E2 (Phòng E21.111), Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
  • Điện thoại: (0294) 3855246 – 419, 0938.776.186 (ThS. Lê Thành Nguyện), 0939.997.227 (ThS. Trần Văn Phong).